วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2555

3 Step การสร้างภาพโปสเตอร์ขนาดใหญ่ ฟรี ออนไลน์


3 Step การสร้างภาพโปสเตอร์ขนาดใหญ่ไม่ต้องหาโปรแกรมมาติดตั้ง เว็บนี้ให้บริการสร้างโปสเตอร์ฟรี เพียง อัปโหลดภาพที่ต้องการขึ้นไปแล้วเลือกขนาดโปสเตอร์ที่จะสร้าง ใช้ A4 กี่แผ่น หรือขนาดกระดาษแบบ Letter ก็ยังได้ครับ จะให้โปสเตอร์นี้มีขนาดใหญ่แค่ไหนก็เลือกได้หลังจากสร้างเสร็จแล้วก็ทำการดาวน์โหลดโปสเตอร์ที่สร้างเสร็จแล้วมาปริ้นออกทางเครื่องพิมพ์และนำมาเรียงต่อกันเป็นภาพขนาดใหญ่

ขั้นตอนการสร้างภาพโปสเตอร์

ไปที่เว็บนี้ครับ  http://www.blockposters.com/1.คลิกที่ช่อง   Step 1 Upload your image  เลือกไฟล์ในเครื่องของเราอับโหลดขึ้นไปก่อนครับโดยไปคลิกที่ Browse...หาภาพที่ต้องการ จากนั้นไปคลิกที่  Continue
2.คลิกที่ช่อง   Step 2  Slice your image  เพื่อตัดภาพออกเป็นส่วนๆโดยเลือกจำนวนกระดาษ ชนิดกระดาษ  แนวตั้งแนวนอน  ที่ต้องการ ตามค่าที่ตั้งไว้ให้เป็น A4 แนวตั้ง กว้าง 4 หน้า หากต้องการให้ภาพโปสเตอร์กว้างกว่านี้ก็ไปคลิกที่ลูกศรด้านข้างซ้ายขวาเพิ่มหรือลดจำนวนลงได้ จากนั้นไปคลิกที่  Continue


3.จะเข้าสู่ช่อง   Step 3 Download images  ให้ไปคลิกที่ลิ้งดาวน์โหลดไฟล์ที่สร้างเสร็จ ในรูปแบบเอกสาร PDF  ( Click here to download a PDF file containing your images ) จากนั้นก็บันทึกลงในเครื่องของเรานำไปเปิดดูด้วยโปรแกรมดูเอกสาร PDF และสั่งปริ้นออกมาทางเครื่องพิมพ์แล้วนำภาพที่ได้มาต่อกันเป็นภาพขนาดใหญ่ ตามที่ได้สร้างและกำหนดค่าไว้จบขั้นตอน 3 Step การสร้างภาพโปสเตอร์ขนาดใหญ่ ฟรี ออนไลน์ ครับ    nanok

0 ความคิดเห็น:

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | coupon codes